Vách Ngăn Và Sự Phát Triển

Trong những năm gần đây mặt hàng vách đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam nhưng ít ai hiểu hết được việc tiện lợi trong việc sự dụng chúng. Người ta vẫn thường đề cao việc giữ vệ sinh chung để đề phòng bệnh tật hay tạo ra một không gian thông thoáng và thực sự riêng tư thì mục đích của việc sử dụng vách ngăn cũng như thế tuy rằng nó cũng có hơi bất tiện với những không gian quá nhỏ hẹp. Hiện tại trên thị trường các mặt hàng vách ngăn khá đa dạng như vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc, vách tiểu, vách ngăn vệ sinh, vách kính cường lực, vách ngăn phòng, ngăn buồng tắm…v..v…!

Vách ngăn sự tiện lợi và thông thoáng:

Với sự phát triển mỗi ngày của xã hội công với sự đô thị hóa ở mức nhanh, con người càng ngày càng đông đúc và thường tập trung ở một số các thành thị nhỏ nên việc va chạm trong giao tiếp gây khó chịu hẳn là không thiếu. Bạn cứ thử nghĩ đơn giản mà xem, hiện tại trong công ty bạn có bao nhiêu phòng ban và liệu rằng công ty bạn có đủ sức chi trả cho việc mỗi phòng ban một phòng riêng biệt? Tổng quát là thế, con nói riêng về từng phòng ban, trong cuộc sống hàng ngày thì sự thật là chúng ta không thể hài long với tất cả mọi người, vẫn còn một số người khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vẫn ở xung quanh chúng ta mỗi ngày. Cảm nghĩ của bạn ra sao khi bất chợt một lúc nào đó khi bạn đang làm việc, ngửng đầu lên và thấy người bạn không ưa đang nhìn chằm chằm vào bạn với một thái độ soi mói? Bực mình, khó chịu, tất cả những điều đó sẽ làm bạn phân tâm, tạo căng thẳng và áp lực cho chính bản thân bạn, và tất nhiên cái công việc đang dang dở của bạn sẽ không hoàn thành một cách thực sự ưng ý như bạn mong muốn, đơn giản thôi tình cảm chi phối mọi thứ mà, khi bạn phân tâm và không tập trung vào công việc bạn đang làm thì đồng nghĩa với việc tang nguy cơ hỏng việc lên cao.

Vậy vấn đề ở đây đã có vậy giải quyết ra sao? Đã bao giờ bạn thử nghĩ đến sản phẩm vách ngăn chưa? Chẳng có thứ gì đó tự nhiên sinh ra một cách vô ích và vô lý đúng ko? Vấn đề ở đây của bạn đã được giải quyết rồi đấy. Đơn giản thôi để đỡ tốn diện tích và thu gọn khoản vốn đầu từ eo hẹp của công ty bạn thì thay vì việc bạn xây dựng cho mỗi phòng ban một văn phòng riêng thì bạn có thể sử dụng vách ngăn văn phòng. Vách ngăn văn phòng đáp ứng được hoàn toàn mọi nhu cầu cần thiết của bạn, giúp bạn chia căn phòng làm việc ra thành nhiều khu vực nhỏ cho những phong ban nhỏ hoặc là những team work riêng biệt, có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng cho bạn sử dụng, vách ngăn bằng gỗ tiện lợi và thẩm mỹ, vách ngăn thạch cao, nhẹ nhàng và giá thành rẻ, hoặc vách ngăn bọc nỉ bền đẹp và chống ồn. Việc đơn giản là chỉ cần bạn muốn, tất cả vấn đề cứ để chúng tôi giải quyết!

  1. Vách ngăn văn phòng:

–         Đối với mỗi phòng ban nếu lại sử dung vách ngăn văn phong một lần nữa thì xem chừng hơi bất tiện, vậy đơn giản thôi chung tôi đưa tới cho bạn vách ngăn bàn làm việc, nó sẽ ngăn khu vực bàn làm việc của các bạn thành các modul khác nhau, tiện lợi cho làm việc riêng tư cũng như trao đổi ý kiến với nhau trong công việc hay việc sinh hoạt công sở đi chăng nữa. Vách ngăn bàn làm việc thì thường có phân làm 2 loại chính và 4 loại con, gồm có vách ngăn gỗ MFC, Vách Ngăn Nỉ, Vách ngăn kính và vách ngăn nỉ kính sự khác biệt giữa chúng là vách ngăn kính thì có một khoảng phần trên của tấm vách được làm bằng kính, tạo điều kiện cho việc giao tiếp với người đối diện hoặc 2 bên, còn vách ngăn trơn thì nó sẽ biến khu vực làm việc của bạn thành một không gian chỉ dành riêng cho bạn

vach ngan van phong

vach ngan van phong

Vách Ngăn Văn Phòng

  1. Vách Ngăn Di Động:

–         Tiếp theo với hội trường lớn để cả một hội trường quá lớn thì cũng hơi lãng phí, hội trường nhỏ quá thì lại bất tiện, và chúng ta có vách ngăn di động, vach ngan di dong phù hợp với mọi công trình vì tính cơ động của nó, khi bạn cần một không gian lớn bạn có thể xếp gọn nó vào và cả một không gian rộng rãi sẽ là của bạn dành cho bạn, cho các cuộc hội thảo lớn, những bữa party sau thời gian dài làm việc hay đơn giản chỉ là một nơi đủ lớn để sinh hoạt tập trung cả tổng công ty. Còn nếu không bạn có thể kéo tấm vách ra nó sẽ ngăn đôi không gian quá lớn đó thành 2 khoảng không gian nhỏ hơn để bạn tùy nghi sử dụng, tiện lợi cho việc họp của từng nhóm nhỏ trong cùng một khoảng thời gian.

Xem thêm thông tin : Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động

  1. Vách Ngăn Vệ Sinh:

–         Và cuối cùng chắc hẳn ít ai nghĩ đến nhất, đó chính là khu vực vệ sinh. Chẳng ai thích thú việc bị người khác nhìn chằm chằm vào khu vực kín của mình trong khi mình đang giải quyết những vấn đề “nhạy cảm” là điều hiển nhiên, vach ngan ve sinh được tạo ra để giải quyết vấn đề đó. Vách ngăn vệ sinh chi ra làm 2 loại là vách tiểu và vách ngăn buồng vệ sinh, vách ngăn tiểu là các loại vách ngăn nhỏ mỏng dùng để ngăn cách khu vực khi bạn giải quyết vấn đề đó ở mức nhẹ, còn khi nặng hơn một chút thì chúng ta có vách ngăn buồng vệ sinh đủ để tạo thành một buồng riêng biệt tách biệt hẳn với xung quanh tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường có 3 loại vach ve sinh sử dụng 3 chất liệu chủ yếu là vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC, vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL và sản phẩm mới gần đây là vách ngăn vệ sinh kính màu cường lực

Vách Ngăn Vệ Sinh

Vách Ngăn Vệ Sinh

Tóm lại với sự đô thị hóa ngày một nhanh và lượng dân cư ngày một đông đúc, chúng ta nên sử dụng những sản phẩm tiên tiến hơn để tiết kiệm hơn và giúp văn phòng của công ty, những nơi đông dân cư hoặc những nơi công cộng được hiện đại tiện ích mà không mất đi sự tự nhiên thoải mái cho mỗi cá thế.

Và như chúng tôi đã nói ở trên “Chỉ cần bạn muốn và yêu cầu, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo”. Chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt tất cả các mặt hàng về vách hoàn toàn Miễn Phí. Đến với chúng tôi đội ngũ tư vấn viên lành nghề sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp hợp lý, đo đạc mặt bằng và thiết kế tổng thể một cách chính xác và tiện lợi nhất có thể.

 

Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: Công ty TNHH Đa Lợi, số 348A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6327 3666 hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên Cảnh Đàn: 0937 998688