Cách sử dụng vách ngăn vệ sinh cho độ bền cao nhất

Cách sử dụng vách ngăn vệ sinh sao cho bền nhất?” là câu hỏi mà ai cũng quan tâm. Hôm nay, vachnganvesinh.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Cùng xem các biện pháp nào hữu hiệu và dễ thực hiện nhất cho công cuộc làm tăng độ bền vách ngăn compact.

Hướng dẫn sử dụng vách ngăn vệ sinh compact đúng cách

Bất kỳ một sản phẩm nào muốn được bền lâu với thời gian , cần phải biết cách bảo quản và sử dụng sao cho đúng. Sử dụng đúng cách sẽ giúp cho công trình có tuổi thọ cao hơn.

Mỗi công trình vệ sinh hiện nay đều được phân ra thành các buồng vách vệ sinh riêng biệt. Được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng để đáp ứng, phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Mỗi buồng vách ngăn vệ sinh sẽ có cửa để đóng mở, trên cửa có khóa vặn hoặc tay nắm. Trong mỗi buồng vách ngăn toilet đều được gắn móc áo để treo đồ.

Khi sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh, người sử dụng nên có ý thức bảo vệ và dùng đúng cách. Nhất là các công trình vệ sinh công cộng như vậy. Không nên dùng lực mạnh để đóng mở liên tục sẽ ảnh hưởng đến bản lề, làm bản lề dễ bị bung ra, cánh dễ bị sập sệ. Không dùng chân đóng, mở cửa do lực ở chân khó kiểm soát. Chốt khóa sử dụng cẩn thận, không làm hỏng để làm ảnh hưởng đến người sử dụng sau đó.

vách ngăn vệ sinh compact và cách sử dụng

Móc áo trên vách chỉ nên treo những đồ nhẹ, tránh treo đồ nặng làm móc bị gãy hoặc bung ra. Mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh xong, cần phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác đúng nơi quy định, xả nước, lau sạch vết bẩn do mình gây ra. Hãy luôn có ý thức bảo vệ đồ dùng nơi tập thể.

Cách vệ sinh và bảo trì vách ngăn compact dễ dàng

Tuy vách ngăn nhà vệ sinh nói chung, vách vệ sinh có khả năng chống bám bụi và các vết bẩn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta bỏ bê việc lau chùi, vệ sinh chúng. Theo thời gian, các vết bẩn dù nhỏ cũng có thể tạo thành mảng bám chặt tạo nên các vết hoen ố, loang lổ trên bề mặt vách ngăn.

Khi thấy vết bẩn, nên vệ sinh ngay vì đây sẽ là lúc dễ vệ sinh nhất. Sử dụng một tấm vải mềm, dùng xà bông hoặc nước tẩy rửa thông dụng có tính axit nhẹ. Lau nhẹ nhàng  từ trong ra ngoài. Chú ý các vị trí như mối nối, bản lề,… phụ kiện nói chung không nên để nước đọng lại. Việc đó sẽ tránh các hiện tượng như han gỉ do thời gian sử dụng. Đặc biệt, do bề mặt vách nhẵn, rất dễ vệ sinh. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa có chứa axit mạnh mang tính bào mòn. Chúng sẽ khiến cho lớp phủ Melamine bị ảnh hưởng, dễ bong tróc và phai màu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vách ngăn.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

Theo: http://vachnganvesinh.net – vách ngăn vệ sinh TOKY

15
Jul
Comments Off on Cách sử dụng vách ngăn vệ sinh cho độ bền cao nhất