Chất lượng vách ngăn vệ sinh compact hpl loại 2

Tất cả chúng ta đều biết rằng, bất kì mặt hàng nào trên thị trường đều có hàng nhái trà trộn. Vách ngăn vệ sinh cũng không phải là một ngoại lệ. Tấm loại 2 kém chất lượng được ép và nén ở áp suất 950 psi- 1220 psi. Giá vách ngăn compact hpl loại 2 cũng như chất lượng của chúng khác nhiều không so với loại 1?

Vách ngăn compact loại 2 cũng có nhiều kiểu:

  • Kiểu 1: Khả năng chịu nước hoàn toàn (100%) như tấm loại 1. Độ nén 1400 psi, nhưng lại có tỷ lệ cong vênh cao. Tấm khó thi công. Tuổi thọ lớn hơn 1 năm.
  • Kiểu 2: Khả năng chịu nước chỉ bằng 80% tấm compact loại 1. Đặc biệt là tấm ở độ nén 950 psi, khả năng phồng tấm rất cao, nếu tiếp xúc với nước chỉ được khoảng 3 tháng, nước sẽ ngấm trọn tấm, khiến cho tấm bị rụn ra. Công trình bị xuống cấp nhanh chóng, không đảm bảo công năng cho người sử dụng.

Các đơn vị thi công sẽ có nhiều chiêu trò khi sử dụng tấm compact loại 2 này. Họ sẽ trộn tấm vách loại 1 và loại 2 với nhau để cung cấp cũng thậm chí là thi công. Bởi cơ bản, về hình thức hai tấm này bên ngoài nhìn rất giống nhau, khách hàng rất khó có thể phát hiện ra nếu là đơn hàng lớn. Với các đơn hàng thi công, thông thường họ sẽ sử dụng tấm loại 2 để làm phần vách giữa. Còn tấm loại 1 sẽ dùng làm đố, cánh cửa và vách ngăn tiểu.

>>> Tham khảo: Giá vách ngăn compact hpl loại 1 và loại 2 chênh như nào?.

Nếu sử dụng loại vách ngăn vệ sinh này dù khả năng chịu nước 80% hay hoàn toàn 100% để thi công công trình của mình, bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt. Khu nhà vệ sinh của bạn kém chất lượng thực sự và thời gian sử dụng chúng sẽ không được lâu dài.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl loại 2 độ nén 950 psi

                                 Vách ngăn vệ sinh compact hpl loại 2 độ nén 950 psi

vách ngăn compact hpl loại 2 độ nén 950psi

                                            Vách ngăn compact hpl loại 2 độ nén 950 psi

Bạn có biết vì sao mỗi khách hàng khi đến với TOKY đều được chúng tôi tư vấn và có những hướng dẫn chi tiết, kĩ càng. Vì những bước khởi đầu luôn là quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, thẩm mỹ toàn công trình, uy tín nhà thầu. Lựa chọn nguyên liệu tốt, chất lượng cao, bạn mới có được một công trình vệ sinh bền, đẹp với thời gian. Đó là điều chắc chắn.

Hơn nữa, chúng tôi đã và đang phải tư vấn, thi công lại rất nhiều công trình vệ sinh cho các doanh nghiệp khác nhau như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, quán bar, quán karaoke,… Đó đều là những doanh nghiệp đã từng bị các nhà cung cấp lừa trong vấn đề “mua nhầm” phải hàng kém chất lượng cũng như lựa chọn sai đơn vị thi công cho mình.

>> Xem: báo giá vách ngăn compact hpl loại 1 chịu nước hoàn toàn.

TOKY chuyên cung cấp vách ngăn loại 1, chất lượng và độ bền cao, giá tốt. Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và các dịch vụ của TOKY hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề mà bạn đã và đang lo lắng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi từ tấm vách ngăn đến phụ kiện đồng bộ inox, nhôm đều được kiểm định khắt khe về chất lượng với CO, CQ đầy đủ. Bạn sẽ có một khu vệ sinh hoàn hảo.

Nhấp yêu cầu báo giá

25
Sep
Comments Off on Chất lượng vách ngăn vệ sinh compact hpl loại 2