Cho hỏi giá vách ngăn vệ sinh compact tỉnh Thái Nguyên

Công ty vách ngăn vệ sinh TOKY công bố giá vách ngăn compact hpl tại Thái Nguyên. Báo giá đại lý sản phẩm vách ngăn vệ sinh chính hãng, loại 1. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn muốn có báo giá chính xác với khối lượng và bản vẽ công trình vách vệ sinh của bạn.

Tăng nhu cầu vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Nhu cầu sử dụng vách vệ sinh bằng nhựa compact hpl đang ngày càng gia tăng, không chỉ tại Thái Nguyên mà ở hầu hết các tỉnh thành khác.

Vách ngăn nhà vệ sinh compact với khả năng chịu nước hoàn toàn mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích khác. Các tính ngăn vượt trội của vách ngăn compact hpl mang lại giúp chúng ngày càng phổ biến trên thị trường:

  • Chống nước 100%, không bị mục nát hay nổ tấm khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Rất phù hợp với môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh.
  • Màu sắc phong phú giúp đa dạng hóa lựa chọn của người sử dụng.
  • Kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt.
  • Tiết kiệm diện tích, không gian, chi phí và nhân công thi công dự án.
  • Chống nấm mốc, mối mọt và các vi khuẩn gây bệnh nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Bề mặt được phủ lớp Melamine vừa giúp gia tăng các đặc tính sử dụng vừa gia tăng tính thẩm mỹ.
  • Giải quyết vấn đề nhà vệ sinh bẩn bởi các khoảng trống trên và dưới giúp điều hòa không khí. Nhà vệ sinh không còn bí bách và bị giữ mùi như các công trình vệ sinh truyền thống.

>>> Xem thông tin vách ngăn vệ sinh bằng nhựa.

Công trình vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Thái Nguyên

Công trình vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Thái Nguyên

Báo giá đại lý tấm compact giá rẻ chất lượng cao

Tấm Compact trên thị trường rất đa dạng mẫu mã và kích thước. Độ dày tấm từ 5mm – 25mm, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Tuy nhiên độ dày tấm compact hpl phổ biến nhất dùng làm vách ngăn vệ sinh, làm mặt bàn, làm vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ là 12mm hoặc 18mm.

Trong đó tấm compact hpl 12mm là phổ biến hơn cả vì tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng đủ công năng cần thiết.

Vách ngăn vệ sinh TOKY – tổng kho đại lý vách ngăn vệ sinh lớn nhất thị trường miền Bắc. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm phòng vệ sinh tấm compact, mfc, phụ kiện đồng bộ inox, nhôm cao cấp. Cam kết 100% các sản phẩm đều là hàng loại 1 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chất lượng và tính thẩm mỹ được kiểm định khắt khe ngay từ khâu nhập nguyên liệu và gia công thành phẩm. Có CO, CQ đầy đủ (bản gốc).

TOKY là đại lý số 1 của Công ty TNHH Changzhou Sun Plus – công ty hàng đầu Trung Quốc về sản phẩm tấm Compact. Hơn nữa, chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu với số lượng lớn nên được giá rất tốt.

kho tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh toky

Kho tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh toky

Điều đó có nghĩa gì?

Tất nhiên, khi TOKY có được giá tốt như vậy thì người được hưởng lợi song song chính là khách hàng.  Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

>> Mời bạn xem giá vách ngăn vệ sinh compact hpl Thái Nguyên đại lý.

Hoạt động trong lĩnh vực vách vệ sinh đến năm 2019 là hơn 13 năm, TOKY thi công hàng chục công trình vệ sinh và cung cấp không nhỏ số lượng vật liệu tấm compact mỗi năm tại Thái Nguyên. Các công trình đều được đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm và nhận được sự hài lòng và niềm tin với khách hàng Thái Nguyên.

TOKY dám khẳng định giá sản phẩm vách ngăn của chúng tôi luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường.