Chú ý khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần nhớ

Phụ kiện đã bị hoen gỉ, ố vàng mà không hề có tác động trực tiếp hóa chất mạnh nào. May thì thời gian bảo hành vẫn còn, vẫn bắt thay lại được. Nhưng lỡ vận xui đến, thời gian bảo hành chưa hết hay xui hơn là bảo hành vừa hết thì xảy ra hiện tượng này. Vậy cần phải lưu ý gì khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh để tránh những vấn đề đáng tiếc đó.

Thông thường để chọn được phụ kiện chuẩn thường thì dựa vào các yếu tố sau:

Theo chất liệu hay loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh phổ biến là phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201, phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304, phụ kiện cao cấp. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Trong đó, phụ kiện cao cấp có giá thành cao hơn cả, phụ kiện có giá thành thấp nhất là inox 201. Do giá thành của phụ kiện inox 201 thấp nhất mà chất lượng vẫn ổn định nên được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn. Các đơn vị cung cấp thường lợi dụng sơ hở giá rẻ để nhập phụ kiện giả và phân phối cho các đại lý và các đơn vị thi công nhằm thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

>>> Cảnh giác với tình trạng này qua Chiêu trò lừa đảo của các đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn

Theo màu sắc phụ kiện vách vệ sinh

Chất liệu chủ yếu làm nên phụ kiện vách ngăn vệ sinh là inox nên sẽ có màu của inox. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay có khá nhiều màu sắc phụ kiện rất bắt mắt như màu bạc trắng, mạ màu vàng, màu đen.
Mục đích là để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau. Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp phụ kiện để được tư vấn cụ thể.

Dựa vào tấm vách ngăn vệ sinh

Hai loại tấm chính sử dụng làm vách ngăn vệ sinh là tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước và tấm vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm. Màu sắc của chúng khá đa dạng với hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm.

Lưu ý khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Với hai loại tấm này thông thường phụ kiện được chọn sẽ dựa vào kích thước và màu sắc tấm. Loại phụ kiện phổ biến nhất hiện nay vẫn là phụ kiện inox 201, inox 304 hoặc phụ kiện cao cấp. Bởi loại phụ kiện này có màu khá sáng nên kết hợp với hầu hết tất cả các màu của tấm vách ngăn vệ sinh.
>>> Tham khảo kích thước phụ kiện vách ngăn vệ sinh để biết rõ hơn.

Vách ngăn vệ sinh Toky – thương hiệu của mọi công trình vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Toky chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh gồm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đồng bộ giá tốt nhất thị trường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp cho hàng trăm dự án hàng năm.

31
Jul
Comments Off on Chú ý khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần nhớ