Công trình vách ngăn vệ sinh chịu nước màu vân gỗ tại KCN Vân Trung

TOKY chuyên cung cấp và thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh chịu nước vân gỗ tại kcn Vân Trung, Bắc Giang. Hoàn thành hàng chục công trình vệ sinh mỗi năm tại khu vực này.

Dự án vách ngăn vệ sinh compact kcn Vân Trung

KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang  có diện tích là 425,6 ha. Với sự phát triển không ngừng của các nhà máy, đơn vị sản xuất, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm chi phí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho lượng lớn công nhân viên của các nhà máy, khu công nghiệp cũng tăng theo.

Vách ngăn vệ sinh TOKY ra đời với hơn 13 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các công trình vệ sinh bằng vách ngăn đảm bảo đầy đủ mọi công năng và thẩm mỹ. Bằng chứng là hàng loạt công trình vệ sinh tại khu công nghiệp được tạo nên mang thương hiệu TOKY.

>>> Xem thêm thông tin vách ngăn nhà vệ sinh.

Mới đây, ngày 05/08/2019, TOKY vừa hoàn thiện nhiệm vụ cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho một nhà máy nữa tại khu công nghiệp Vân Trung.

Hình ảnh công trình sau khi đã được hoàn thiện:

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact màu vân gỗ tại kcn Vân Trung, Bắc Giang

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact màu vân gỗ cho kcn Vân Trung, Bắc Giang

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact màu vân gỗ tại kcn Vân Trung

Vách ngăn vệ sinh TOKY đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiệm thu công trình

Với các ông chủ đầu tư dễ tính hoặc không quá quan tâm đến thẩm mỹ thì không sao. Nhưng với các ông chủ đầu tư là người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… thì thẩm mỹ lại là yếu tố vô cùng quan trọng. Gần như song song với chất lượng thì thẩm mỹ cũng sẽ quyết định vấn đề công trình đó có được nghiệm thu hay không.

TOKY là đơn vị duy nhất tại thị trường vách ngăn miền Bắc có thời gian bảo hành lâu nhất. Cam kết và đảm bảo mọi yếu tố liên quan đến:

  • Chất lượng vật liệu
  • Thẩm mỹ công trình
  • Tiến độ thực hiện, thi công
  • Giá vách ngăn vệ sinh đến tay khách hàng luôn là giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

>>> Xem: Tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn vệ sinh chất lượng

TOKY có đầy đủ mọi yếu tố từ nhân công lắp đặt lành nghề, tay nghề cao; thiết bị máy móc hiện đại; nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và tốt về giá. Chúng tôi thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.