Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Hải Dương

TOKY phân phối và thi công vách ngăn cho mọi tỉnh thành. Trong đó có Hải Dương. Báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Hải Dương mới nhất với nhiều ưu đãi lớn.

Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl Hải Dương

Hải Dương thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là một khu vực có nhu cầu sử dụng vách ngăn rất lớn.

TOKY đã và đang thi công cho hàng chục công trình vệ sinh mỗi năm tại đây. Chúng tôi là nhà phân phối và thi công vách ngăn vệ sinh hàng đầu Miền Bắc. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giá vách ngăn compact hpl tại hải Dương cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact tai Hà Nội

Giá vách ngăn được chia làm 2 loại:

  • Giá vật tư tấm, phụ kiện: giá tấm Compact theo kích thước, báo giá từng loại phụ kiện được sử dụng.
  • Giá vách thi công hoàn thiện: Giá trị công trình sẽ được tính bằng m2 sau khi chúng tôi lắp đặt, hoàn thiện từ A- Z cho quý khách hàng.

>> Xem báo giá vách ngăn vệ sinh đầy đủ chi tiết tại http://vachnganvesinh.net/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl.html

Vách ngăn vệ sinh TOKY còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ mài tấm tự động miễn phí bằng máy CNC sanding của Homag với các công trình thi công hoàn thiện. Mài tự động cho cạnh mép có chất lượng và thẩm mỹ tuyệt đối, an toàn với người sử dụng.

Ưu đãi vách ngăn compact hpl Hải Dương

TOKY cam kết mang lại cho bạn chất lượng tốt  nhất,giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Luôn dành rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng tại Hải Dương:

– Miễn phí tư vấn thiết kế và lắp đặt

– Miễn phí vận chuyển nội thành Hà nội và hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

– Chế độ bảo hành 2 năm với lỗi lắp đặt, phụ kiện. Bảo hành 10 năm đối với đặc tính chịu nước. Bảo hành 1 đổi 1 đối với lỗi cong vênh của vách ngăn vệ sinh compact.

– Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề.Khả năng thi công lên tới 200m2/ngày nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình

Liên hệ ngay vách ngăn vệ sinh TOKY để rinh về cho mình những ưu đãi lớn chưa từng có: