Mặt bàn thí nghiệm compact chịu hóa chất – axit

Tấm compact ngoài việc sử dụng để sản xuất vách ngăn vệ sinh còn được sử dụng làm mặt bàn trong các phòng thí nghiệm, phòng họp,… Loại vật liệu mặt bàn nhựa phenolic có khả năng chịu axit cực mạnh còn được sử dụng rất phổ biến như làm bàn thí nghiệm phòng lab, bàn thí nghiệm hóa sinh, bàn thí nghiệm vật lý, bàn thí nghiệm y tế.

Mặt bàn thí nghiệm tấm compact hpl cấu tạo ra sao?

Tấm làm mặt bàn thí nghiệm compact hpl được tạo thành từ sự hợp nhất các nguyên liệu giấy kraft, giấy nền trang trí, nhựa phenolic sau đó được ép dưới nhiệt độ 150oC và độ nén 1430 psi để tạo thành một khối đặc, chắc chắn, có khả năng chịu nước 100%.

Bề mặt phủ Melamine cùng một lớp mỏng có khả năng kháng axit mạnh, ngoài việc đáp ứng được mọi nhu cầu về màu sắc, hoa văn còn đáp ứng đươc các nhu cầu về độ bóng, mịn của bề mặt.

Hơn nữa, với cấu tạo như vậy còn giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và chống chịu được các hóa chất rơi vãi trong quá trình thí nghiệm.

Kích thước mặt bàn compact phòng thí nghiệm

Loại bàn dùng trong các phòng thí nghiệm hoặc các phòng chuyên dụng thường yêu cầu rất cao về nhu cầu chống oxi hóa, khả năng chống chịu được axit ăn mòn (kể cả các hóa chất mạnh, axit mạnh như H2SO4, HNO3,…) bắt buộc phải sử dụng tấm compact hpl có hệ dày 18mm cùng đặc tính chịu axit cực mạnh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện còn có một vật liệu tấm compact chịu axit khác độ dày mỏng hơn – độ dày 12,7mm dành cho các khách hàng có nhu cầu về tấm compact chịu axit – hóa chất nhưng kinh phí không cao.

Bàn và các vật dụng liên quan khác trong phòng thí nghiệm thường là màu ghi, kem – màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã và phù hợp với các không gian làm việc khác. Khổ tấm chính sử dụng cho mặt bàn thí nghiệm theo kích thước tiêu chuẩn của bộ giáo dục và bộ y tế là 1530 x 3660 x 18mm.

Đặc tính tấm compact axit mặt bàn phòng thí nghiệm

Các mặt bàn trong phòng thí nghiệm sẽ được sử dụng tấm compact hpl 18mm kháng axit chuyên dụng. Nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây khiến chúng được các kỹ sư, kiến trúc sư đánh giá rất cao:

  • Khả năng chống axit cực tốt, chống hóa chất thường gặp như cồn, cà phê, xà phòng, axeton, chất tẩy, NaOH, H2SO4, HNO3,… Tuy nhiên, nên hạn chế việc axit tiếp xúc với mặt bàn trong thời gian dài nhất là với các axit mạnh như H2S04 đậm đặc sẽ khiến cho bề mặt có chút ảnh hưởng.
  • Chống chịu nước hoàn toàn, chịu lửa, chịu được nhiệt độ cao chịu được va đập cực tốt.
  • Dễ dàng thi công, lắp ghép, tạo kiểu.
  • Tuổi thọ lâu dài tới 20 năm thậm trí là nhiều hơn.

>>> Xem ngay báo giá vách ngăn vệ sinh – báo giá mặt bàn thí nghiệm mới nhất.

Vách ngăn vệ sinh TOKY ngoài việc phân phối tấm compact mặt bàn, chúng tôi còn nhận gia công CNC cho mặt bàn thí nghiệm compact như cắt tạo hình dáng, khoét lỗ chậu của mặt bàn phòng thí nghiệm,… theo đúng yêu cầu về kích thước và bản vẽ khách hàng cung cấp. 

TOKY là nhà nhập khấu trực tiếp tấm compact chịu axit số lượng lớn, gia công, lắp đặt trực tiếp không qua trung gian. Là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp nguyên vật liệu Compact nên có được nhiều lợi thế về giá. An tâm về chất lượng, ưu đãi về giá cả, hài lòng về dịch vụ là những gì mà khách hàng hàng đang đánh giá rất cao TOKY.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc
Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Hotlines: 097.657.1618 – 094.423.5111 – 097 729 2988 – 0937 99 8688
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: toky.vn
Nguồn tin: https://toky.vn/tam-compact-hpl-lam-mat-ban

25
Aug
posted in: Tin Tức by
Comments Off on Mặt bàn thí nghiệm compact chịu hóa chất – axit