Tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước như thế nào?

Vách vệ sinh compact còn có tên gọi khác là tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn. Chất lượng và thẩm mỹ ổn định trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết khắc nghiệt. Vậy tấm compact có đặc tính chịu nước như thế nào? Vì sao lại có khả năng chịu nước cao đến vậy?

Tấm compact hpl có khả năng chịu nước

Được tạo thành từ nguyên liệu chính là nhựa phenolic và các thành phần khác. Tấm compact có cấu tạo đa lớp, cấu trúc phân tầng. Các thành phần được sắp xếp theo thứ tự quy định để tạo ra sản phẩm có kết cấu chắc chắn. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, sản phẩm tấm cho chất lượng và độ bền cao. Với các đặc tính:
– Chịu được nhiệt độ cao và chịu được tải trọng lớn.
– Bề mặt mịn, nhẵn bóng với các màu sắc và hoa văn vân gỗ rất tự nhiên.
– Đặc biệt là khả năng chịu nước hoàn toàn, chịu được môi trường oxi hóa cao

– Nhiều tấm vách còn có khả năng chịu được axit.

Xem thông tin vách ngăn vệ sinh compact

Chính nhờ đặc điểm đó mà sự phổ biến và thông dụng của tấm compact ngày càng nhiều với mật độ sử dụng lớn. Ứng dụng nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống như: làm nội thất, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh,… Và cũng là yếu tố khơi nguồn ý tưởng cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư trong quá trình thiết kế.

>>> Xem thêm:  Cẩn trọng với vách ngăn vệ sinh compact nhái từ nhà cung cấp

Tấm compact hpl chịu nước số lượng lớn tại kho TOKYKích thước tấm compact hpl vách ngăn vệ sinh

Do mục đích sử dụng tấm compact hpl khác nhau nên kích thước và độ dày tiêu chuẩn của tấm cũng hoàn toàn khác nhau. Độ dày từ 5 – 25mm. Với những đặc điểm ẩm ướt và độ oxi hóa cao như nhà vệ sinh, chúng ta chủ yếu sử dụng hai kích thước chính là 12mm và 18 mm. Trong đó, tấm có độ dày 12mm được sử dụng phổ biến nhất với đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một nhà vệ sinh. Với những công trình chuyên dụng yêu cầu chịu axit thì sử dụng vách ngăn có độ dày 18mm chịu axit là phù hợp hơn cả.

Vách ngăn vệ sinh TOKY cung cấp đầy đủ các sản phẩm vách vệ sinh như tấm vách ngăn compact hpl, tấm vách ngăn mfc, phụ kiện vách đồng bộ với mẫu mã và số lượng lớn, có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp nhất thị trường miền Bắc.

yeu-cau-bao-gia

Thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ:

VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com

03
Jun
Comments Off on Tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước như thế nào?