Vách ngăn cho nhà vệ sinh composite

Vách ngăn vệ sinh Compact còn được nhiều người gọi với cái tên là vách ngăn vệ sinh composite. Nó được tạo thành từ nhiều hợp chất khác nhau. Sản phẩm tạo nên phong cách trang nhã, hiện đại phù hợp với mọi công trình vệ sinh công cộng tại nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trung tâm hội nghị,…

Ưu điểm vách ngăn nhà vệ sinh composite:

  • Chịu được nước hoàn toàn
  • Ngâm tấm trong nước lâu không bị thấm và nứt nở.
  • Không cháy với nhiệt độ dưới 80oC
  • Chịu được tác động của hóa chất, tác động trong quá trình vận chuyển.
  • Chống nấm mốc, vi khuẩn.
  • Có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống.
Công trình thi công bằng vách ngăn vệ sinh composite

Công trình thi công bằng vách ngăn vệ sinh composite

Quy trình sử dụng 

Vách ngăn vệ sinh composite được cấu tạo theo cấu trúc đa lớp, bền vững. Bộ vách được sử dụng để lắp đặt rộng rãi trong các công trình xây dựng, trong ngành nội thất đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nó giúp tiết kiệm chi phí và diện tích sử dụng, tạo dáng vẻ thanh lịch, văn minh.

>>> Xem thêm các dự án vách ngăn vệ sinh Toky thực hiện.

Thời gian sử dụng:

Tấm vách ngăn vệ sinh compact có thời gian sử dụng rất lâu lên đến 20 năm. Toky cảm kết chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành lên đến 10 năm với tấm compact chịu nước hoàn toàn. Khách hàng khi sử dụng vách ngăn vệ sinh Toky luôn luôn được an tâm về chất lượng sản phẩm, công trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688 – 0978 261166 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

15
Aug
posted in: Tin Tức by
Comments Off on Vách ngăn cho nhà vệ sinh composite