Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nào tại Thái Bình chất lượng tốt?

Vách ngăn vệ sinh nào tại Thái Bình giá tốt, chất lượng đảm bảo? Không chỉ riêng thị trường Thái Bình mà bất kỳ các tỉnh thành lân cận nào, vách ngăn xuất hiện rất nhiều chủng loại, chất liệu đa dạng như vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực, vách ngăn vệ sinh bằng nhựa PVC, vách ngăn mdf, vách ngăn mfc,..

Tuy nhiên, TOKY khuyên bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh bằng nhựa Compact HPL hoặc vách ngăn công nghiệp gỗ MFC.

Vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC: sự kết hợp giữa vụn gỗ công nghiệp ngắn ngày và keo công nghiệp có các hạt xanh chống ẩm cao. Gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn và độ bền cũng không phải là kém cho công trình vệ sinh của bạn. Giống tấm compact, bề mặt mfc được phủ lớp melamine cao cấp chống trầy xước, chống nước thấm từ bề mặt.

Màu sắc đa dạng với hai phân màu: màu trơn và vân gỗ tự nhiên. Do các vân gỗ rất tự nhiên nên được sử dụng rất nhiều.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh mfc đồng bộ có thêm một sản phẩm đặc biệt là U bọc, giúp nước không bị ngấm từ mép vào trong. Tấm sẽ có độ bền cao hơn ngay cả khi tiếp xúc với nước.

>>> Xem báo giá vách ngăn vệ sinh mfc đầy đủ.

Vách ngăn vệ sinh Compact hpl

Vách ngăn compact hpl hay vách ngăn cao cấp chịu nước hoàn toàn: Cấu tạo theo cấu trúc phân tầng gồm nhựa phenol, giấy kraft, giấy màu và Melamine phủ bề mặt có tác dụng chống nước tuyệt đối. Khả năng chống va đập, trầy xước, cong vênh,…

Sản phẩm tấm compact có kích thước phổ biến, độ dày sử dụng nhiều nhất là 12mm và 18mm, được sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Hơn nữa, tấm compact còn có khả năng chống mài mòn, chịu axit mạnh như H2SO4 (tấm compact 18mm), không bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact gồm phụ kiện inox (chân vách, bản lề, ke góc, tay nắm, khóa, móc áo), khung nhôm định hình (u nóc, hèm khe, u tường, H nối) giúp tạo cho công trình một không gian đẹp, sang trọng.

>>> Xem báo giá vách ngăn compact hpl chịu nước đầy đủ (tấm, phụ kiện, thi công hoàn thiện).

Vách ngăn tiểu nam compact 12mm

Vách ngăn tiểu nam compact 12mm

Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại mọi tỉnh thành Miền Bắc, Miền Trung. Đặc biệt là tấm compact hpl 12mm. Các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, độ bền dài lâu với thời gian. Chất lượng đảm bảo với CO, CQ đầy đủ và thời gian bảo hành lên đến 10 năm độ chịu nước compact hpl.

01
Oct
Comments Off on Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nào tại Thái Bình chất lượng tốt?