Bỏ túi 5 thủ thuật phối màu vách ngăn vệ sinh

Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp thu hút thị giác người dùng. Phối màu hợp lý sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên đẹp và đặc sắc hơn rất nhiều. Sau đây là thủ thuật phối màu chuyên nghiệp cho vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn màu đơn sắc

Tức là cả công trình vách ngăn của bạn sẽ có duy nhất một màu. Đây là cách sử dụng màu đơn giản nhất nếu bạn là người đơn giản. Chỉ cần chọn màu vách vệ sinh theo sở thích của mình trong bánh xe màu sắc.

Chọn màu vách ngăn vệ sinh đơn sắc

Việc chọn màu sắc đơn khiến cho không gian có tính gắn kết, tránh được cảm giác lộn xộn.

Trong số các màu đơn sắc, thì màu ghi chính là màu được sử dụng nhiều nhất. Vì giá thành vách ngăn wc màu ghi luôn thấp hơn các màu cùng loại khác và phù hợp với đại đa các không gian kiến trúc có sẵn.

Công trình vách ngăn vệ sinh compact màu ghi

Chọn màu liền kề

Từ những màu đơn sắc, ta có thể dùng kết hợp với nhau để tạo ra những công trình vệ sinh sáng tạo. Chọn màu liền kề là chọn những màu đứng cạnh nhau trong bánh xe màu sắc. Cách chọn này giúp người dùng muốn giữ cảm giác về một màu nào đó mà họ yêu thích khi cần sử dụng nhiều màu. Đây cũng là một cách phối màu khá an toàn.

chọn màu liền kề

Cặp màu tương phản

Màu tương phản là các màu nằm đối xứng nhau. Đặc trưng của màu này là tính đối lập lớn. Nó cũng rất dễ tạo cảm giác chói mắt, khó chịu khi sử dụng nhiều. Nhưng đôi khi chính sự tương phản này lại có những sức hút khá lớn. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng cách này nhiều nhé. Chỉ sử dụng khi muốn tạo điểm nhấn thu hút mắt nhìn.

Cặp màu tương phản

Màu tương phản bổ sung

Tương phản bổ sung là kiểu phối màu hình chữ T. Nó bao gồm một màu chính và hai màu liền kề màu tương phản với nó trong bánh xe màu. Sử dụng cách phối này khi bạn không muốn màu sắc công trình của mình có sự tương phản quá rõ ràng. Sắc vách vệ sinh của bạn sẽ đa dạng hơn.

Thông thường sẽ là sự kết hợp giữa màu nóng với hai màu lạnh, hoặc ngược lại. Sự phối kết hợp như này mang đến cho người nhìn một sự hài hòa về màu sắc, không bị nhàm chán, cũng không quá chói hay quá rực rỡ. Không gian nhờ vậy cũng sẽ thấy rộng hơn, năng động hơn.

Cặp màu tương phản bổ sung

Màu vân gỗ

Màu vân gỗ được coi là màu sang trọng. Mọi không gian đều có thể sử dụng màu vân gỗ để thi công công trình vách ngăn của mình. Không gian sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Màu vách vệ sinh vân gỗ nhìn khá tự nhiên. Chúng rất giống với các sản phẩm gỗ tự nhiên. Nếu bạn là người thích không gian gần gũi với thiên nhiên thì vân gỗ là màu sắc cực kì phù hợp với không gian vách vệ sinh của bạn rồi.

>>> Tham khảo: 5 mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy sử dụng nhiều nhất 2019

Trên đây là các cách phối màu cho công trình vách ngăn wc. Hi vọng sẽ có được những ý tưởng hay cho công trình của mình.

Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Toky sẽ là đối tác tin cậy của bạn.

liên hệ vách ngăn vệ sinh toky

20
Jul
Comments Off on Bỏ túi 5 thủ thuật phối màu vách ngăn vệ sinh