Vách ngăn vệ sinh – Giải pháp cho nhà vệ sinh công cộng

Vách ngăn vệ sinh đang trở thành giải pháp hữu hiệu cho nhà vệ sinh công cộng. Bởi so với các nhà vệ sinh kiểu cũ thì những gì mà vách vệ sinh đem lại được coi là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh tiết kiệm diện tích

Những công trình vệ sinh sử dụng các vật liệu thông thường: cát, gạch, đá, xi măng,… Độ dày tối thiểu của mỗi bức tường là 15cm. Nhưng với công trình vách ngăn vệ sinh, độ dày tấm vách sử dụng tối đa chỉ tới 18,5mm (tấm mfc), 18mm (tấm compact chịu nước hòan toàn ). Tiết kiệm diện tích tới 8.1 lần so với công trình thông thường.

Vách ngăn vệ sinh giúp tiết kiệm chi phí

Tất nhiên, tiết kiệm chi phí là một trong số các vấn đề mà các chủ đầu tư luôn hướng đến. Cấu tạo tấm vách ngăn khá nhỏ gọn nên việc thi công cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Thời gian thi công rút ngắn. Thay vì cả tháng cho một công trình vệ sinh truyền thống thì giờ rút gọn lại chỉ trong vài ngày.
Khả năng chống nước của vách vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn (vật liệu phổ biến nhất trong công trình vệ sinh), chịu ẩm cao. Chủ đầu tư không bao giờ phải lo lắng vì nhà vệ sinh xuống cấp do ẩm mốc, mối mọt, rêu mốc,… Ngoài ra, bề mặt của tấm mịn, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường cho nhà vệ sinh.

Toky thực hiện dự án vách ngăn vệ sinh hiện đại

Với các công trình truyền thống, được xây dựng bằng các vật liệu thô nên chi phí vật liệu khá cao chưa kể đến chi phí thuê nhân công xây dựng. Chỉ sau 2-3 năm, các công trình này sẽ bắt đầu xuất hiện hiện tượng rêu xanh, ẩm mốc; trung bình một năm sẽ phải sơn lại 1 lần.
Hơn nữa, màu sắc của vách ngăn khá đa dạng, bắt mắt, tự nhiên tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao, hiện đại. Các công trình thông thường muốn có màu sắc đẹp phải sử dụng sơn. Chi phí khá cao.

Vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Phần đa thiết kế khá kín, không khí khó lưu thông nên sẽ tạo cảm giác bí bách, mùi khó chịu không thể thoát ra ngoài được, môi trường luôn ẩm ướt là điều không thể tránh được. Lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh, đến sức khỏe người sử dụng. Tâm lý chung của nhiều người sẽ là nhịn tiểu, ngại đi vì nhà vệ sinh bẩn.
Với các công trình vách ngăn vệ sinh, vấn đề nhà vệ sinh bẩn không còn là nỗi lo nữa. Nhà vệ sinh bằng vách ngăn được thiết kế ngăn cách các phòng với nhau, bên trên có khoảng trống, không khí lưu thông tốt, thông thoáng. Mùi hôi thối, khó chịu sẽ sớm được khử trừ.

>>> Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh – Xóa tan nỗi lo nhà vệ sinh bẩn

Nhà vệ sinh truyền thống

Nhà vệ sinh hiện đại bằng vách ngăn vệ sinh

Toky là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các hạng mục vách ngăn vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh Toky với xứ mệnh đem đến cho người sử dụng những công trình vách ngăn vệ sinh hiện đại, chất lượng cao, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

20
Sep
Comments Off on Vách ngăn vệ sinh – Giải pháp cho nhà vệ sinh công cộng